© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 17/01/2018 | 08:17 GM +7 RSS

Tin tức về chủ đề "tỷ phú"

tỷ phú | Gia đình và trẻ em - Nơi lưu giữ các bí quyết gìn giữ hạnh phúc trăm năm, kho tri thức toàn năng về sức khoẻ, ẩm thực, thời trang làm đẹp... và là sân chơi bổ ích cho các gia đình | Kết nối yêu thương

Choáng ngợp trước tòa dinh thự 3.200 tỉ của Bill Gates

Với khối tàn sản khổng lồ lên đến 81,5 tỷ đô, hiện tại Bill Gates vẫn đang là người đàn ông giàu có nhất thế giới. Bạn có bao giờ thắc mắc người đàn ông này sẽ sống trong một ngôi nhà như thế nào không?

"Hồn bay phách lạc" với loạt bikini sexy ái nữ tỷ phú F1

Người mẫu Tamara Ecclestone có bộ sưu tập bikini, áo tắm vô cùng phong phú.

Donald Trump đang sở hữu những công ty nào

Ứng viên mới đắc cử Tổng thống Mỹ là một trong những tài phiệt bất động sản nổi tiếng nhất thế giới khi sở hữu nhiều khách sạn, sân golf, sòng bài và cả công ty người mẫu.

Trump tái cam kết trục xuất 3 triệu người nhập cư khỏi Mỹ

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump tái khẳng định ông sẽ trục xuất hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp khỏi nước này sau khi nhậm chức.

Tỷ phú Arab đầu tư dự án cạnh tranh với Amazon

Doanh nhân xây tòa tháp Burj Khalifa cao nhất thế giới dẫn đầu nhóm nhà đầu tư đổ tiền vào dự án thương mại điện tử cho người dân Vùng Vịnh.

Donald Trump tái châm ngòi cuộc chiến với truyền thông

Ông Donald Trump được cho là tổng thống Mỹ đắc cử có nhiều lùm xùm với giới truyền thông nhất lịch sử nước này.

Nơi tụ tập của giới siêu giàu

Monaco Yacht Show là một trong những ngày hội du thuyền lớn nhất thế giới, nơi người giàu gặp gỡ để mua những chiếc du thuyền có giá hàng trăm triệu USD.

Obama kêu gọi thế giới cho Trump thêm thời gian

Tổng thống Mỹ Barack Obama kêu gọi người dân ở Mỹ Latin và trên toàn thế giới đừng vội đưa ra kết luận tiêu cực về Donald Trump mà hãy cho ông thêm thời gian để xử lý công việc.

Trump gấp rút chuẩn bị để công bố lựa chọn nội các mới

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump hôm nay gặp gỡ một loạt thành viên nội các tiềm năng tại câu lạc bộ golf của ông ở New Jersey.

Obama với nhiệm vụ dẫn đường Trump vào Nhà Trắng

Hỗ trợ, hướng dẫn để đảm bảo tổng thống Mỹ đắc cử Trump không bỡ ngỡ trước cương vị mới được xem là một nhiệm vụ quan trọng đối với ông Obama trong những tháng cuối nhiệm kỳ.