© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ ba, 16/01/2018 | 20:46 GM +7 RSS

Tin tức về chủ đề "Trịnh Xuân Thanh"

Trịnh Xuân Thanh | Gia đình và trẻ em - Nơi lưu giữ các bí quyết gìn giữ hạnh phúc trăm năm, kho tri thức toàn năng về sức khoẻ, ẩm thực, thời trang làm đẹp... và là sân chơi bổ ích cho các gia đình | Kết nối yêu thương

Ông Đinh La Thăng: 'Vụ Trịnh Xuân Thanh sẽ được xử nghiêm'

Khẳng định với cử tri ông Trịnh Xuân Thanh đã bị cắt hết các chức vụ, Bí thư Thành ủy TP HCM cho biết cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, truy nã quốc tế ông này để xử lý nghiêm.

Thanh tra đột xuất PVC

Thanh tra Chính phủ sẽ tiến hành thanh tra tại Tổng công ty Cổ phần xây dựng dầu khí Việt Nam (PVC), trọng tâm là việc đầu tư, thực hiện các dự án tại doanh nghiệp này trong thời kỳ 2008-2013. 

Bố đẻ Trịnh Xuân Thanh thừa nhận biệt thự hàng triệu USD trên đỉnh núi Tam Đảo

Tọa lạc ở vị trí cao nhất của đỉnh núi Tam Đảo, biệt phủ có giá hàng triệu USD có nghi vấn chính là tài sản thực của ông Trịnh Xuân Thanh nhưng được đứng tên Công ty Mai Phương và do ông Trịnh Xuân Giới là bố đẻ của Trịnh Xuân Thanh làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Bộ Công an: 'Truy bắt bằng được nghi can Trịnh Xuân Thanh'

Đức, Mỹ, Canada... nhận lời chung tay với cảnh sát Việt Nam truy bắt bằng được ông Trịnh Xuân Thanh, dù lẩn trốn ở đâu.

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Cử tri bất bình việc bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Thanh

Chủ tịch Uỷ ban trung ương MTTQ VN cho biết cử tri bất bình trước việc ông Trịnh Xuân Thanh, mặc dù lãnh đạo đơn vị thua lỗ hàng ngàn tỷ đồng của nhà nước, nhưng vẫn được bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng tại Bộ Công thương, UBND tỉnh Hậu Giang. 

Nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng bị đề nghị cảnh cáo

Theo Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự Đảng Bộ Công thương và nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã gây hậu quả nghiêm trọng, do vậy đề nghị Ban bí thư thi hành kỷ luật cảnh cáo.

Vì sao cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng bị đề nghị cảnh cáo?

Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho rằng cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã "thiếu gương mẫu", "thực hiện không đúng quy định bổ nhiệm cán bộ" và "báo cáo không trung thực".

Người phát ngôn Chính phủ: Làm rõ sai phạm trong bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Thanh

Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao các cơ quan chức năng tiếp tục "làm rõ sai phạm của tập thể, cá nhân liên quan tới tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm Trịnh Xuân Thanh".

Thứ trưởng Công an: Ông Trịnh Xuân Thanh nên về nước đầu thú

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương cho hay không có giới hạn thời gian truy nã quốc tế với ông Trịnh Xuân Thanh, nhà chức trách sẽ "truy đến cùng", vì thế bị can nên về nước đầu thú.

Đại biểu chất vấn vì sao ông Trịnh Xuân Thanh 'ra đi êm ả'

Chất vấn Bộ trưởng Nội vụ Lê Vĩnh Tân chiều 16/11, đại biểu Ngô Văn Minh truy trách nhiệm việc ông Trịnh Xuân Thanh có nhiều vi phạm nhưng "lặng lẽ ra đi" mà không bị ngăn chặn.