© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 17/01/2018 | 08:26 GM +7 RSS

Tin tức về chủ đề "Thưởng tết"

Thưởng tết | Gia đình và trẻ em - Nơi lưu giữ các bí quyết gìn giữ hạnh phúc trăm năm, kho tri thức toàn năng về sức khoẻ, ẩm thực, thời trang làm đẹp... và là sân chơi bổ ích cho các gia đình | Kết nối yêu thương

Thưởng tết liệu có cao hơn năm trước?

Phần lớn các doanh nghiệp cho biết mức thưởng năm nay bằng hoặc cao hơn năm 2016. Tuy nhiên, do lương tối thiểu vùng có điều chỉnh nên mức thưởng có nhích lên chút ít.

Lộ diện ngân hàng thưởng Tết 7 tháng lương

Ngay khi có thông tin thưởng Tết đầu tiên từ một ngân hàng, dư luận đã sôi sục. Do thu nhập nhân viên luôn ở mức cao, thông tin thưởng Tết ngành Ngân hàng luôn gây ra sự chú ý, so sánh.

Thưởng Tết cao nhất ở Cần Thơ gần 400 triệu đồng

Mức thưởng cho người lao động dịp Tết Nguyên đán 2017 cao nhất tại TP Cần Thơ gần 400 triệu đồng, gấp đôi năm trước và cao nhất từ trước đến nay.

Nhân viên ngân hàng hồi hộp chờ thưởng Tết

Bên cạnh tình hình kinh doanh chung của ngân hàng, thưởng Tết của nhân viên nhà băng cũng phụ thuộc nhiều vào kết quả cá nhân và bộ phận.

Sếp bất động sản phía Bắc có thể nhận thưởng Tết bạc tỷ

Nhiều vị trí chủ chốt trong các đơn vị phân phối bất động sản có thể nhận mức thưởng Tết Nguyên đán là tiền mặt, xe ôtô hoặc căn hộ trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

Hải Phòng: Thưởng Tết cao nhất 100 triệu đồng

Mức thưởng Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 của các doanh nghiệp Hải Phòng đạt cao nhất là 100 triệu đồng một người, thấp nhất là 100.000 đồng.

Lãnh đạo Vietcombank: Thưởng Tết ngân hàng không quá 1 tháng lương

Ngoài tiền thưởng chung, nhân viên hoàn thành nhiệm vụ được trả khoản lương tạm giữ từ trong năm nhưng cao nhất cũng không quá 100 triệu đồng, Phó tổng giám đốc Phạm Mạnh Thắng khẳng định.

Ngân hàng dẫn đầu thưởng Tết 'khủng'

Thưởng Tết ngân hàng đang nóng lên từng ngày khi có thông tin, nhiều nhà băng đua nhau thưởng “khủng”. Dẫu vậy, bên cạnh những ngân hàng “vui như Tết” và truy lĩnh thưởng nhiều, không ít nhà băng phải chạnh lòng.

Thưởng Tết: Giáo viên thành phố xót xa cho đồng nghiệp

"Khi nói chuyện với các đồng nghiệp dạy ở vùng sâu, vùng xa, nghe họ chia sẻ họ không có khái niệm “thưởng Tết” bao nhiêu năm nay rồi, lúc ấy sống mũi tôi thực sự cay cay" - Một giáo viên sống tại TP.HCM chia sẻ.

Vì sao thưởng Tết phải nộp thuế thu nhập với mức cao?

Hàng tháng tôi đều đóng thuế thu nhập cá nhân, thưởng Tết là khoản ghi nhận thành quả lao động trong cả năm mà sao còn tiếp tục phải đóng thuế với mức khá cao?