© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 24/01/2018 | 12:46 GM +7 RSS

Soi Rolls-Royce Ghost cực độc của "gã điên" Conor McGregor

Chiếc Rolls-Royce Ghost tinh chỉnh với giá trị lên đến 350.000 USD là bổ sung mới cho bộ sưu tập của võ sĩ Conor McGregor.

Trước khi cuộc chiến với đối thủ Eddie Alvarez tại giải UFC Featherweight, “gã điên” người Ireland - Conor McGregor đã được tặng một chiếc Rolls-Royce Ghost tinh chỉnh với giá trị lên đến 350.000 USD.

Trước sự kiện này, Rolls-Royce Motor Cars Bắc Mỹ đã chia sẻ một vài hình ảnh chiếc xe sẽ được tặng của McGregor. Nó được phủ lớp sơn màu đen mờ bên ngoài, nội thất da màu trắng cùng với một đề can “Notorious” trên bề mặt và hình ảnh của Conor McGregor.

Soi Rolls-Royce Ghost cực độc của "gã điên" Conor McGregor - 1

Chiếc Rolls-Royce Ghost tinh chỉnh với giá trị lên đến 350.000 USD

McGregor đã quá quen thuộc trong việc sử dụng những siêu xe đắt tiền và kỳ lạ. Chính vì thế, chiếc Rolls-Royce Ghost độ sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của McGregor, cùng với những chiếc siêu xe như Aventador, Range Rover, Cadillac Escalade, Phantom và BMW i8.

Cũng giống như chủ sở hữu mới của nó, chiếc Ghost độ mới khá “điên khùng” với công suất khủng, 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm (575 lb-ft), nó có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h (0-62 mph) chỉ trong 4,9 giây.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Rolls-Royce tại Bắc Mỹ tạo ra một chiếc xe tinh chỉnh cho một vận động viên nổi tiếng.

Cùng ngắm một số hình ảnh của chiếc Rolls-Royce Ghost tinh chỉnh:

Soi Rolls-Royce Ghost cực độc của "gã điên" Conor McGregor - 2

Soi Rolls-Royce Ghost cực độc của "gã điên" Conor McGregor - 3

Soi Rolls-Royce Ghost cực độc của "gã điên" Conor McGregor - 4

Soi Rolls-Royce Ghost cực độc của "gã điên" Conor McGregor - 5

(Giadinhvatreem.com.vn theo 24h.com.vn)

Ý kiến bạn đọc (0)