© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 24/01/2018 | 14:36 GM +7 RSS

Ngạc nhiên với Innova phiên bản "chuyên cơ mặt đất"

Chiếc MPV Toyota Innova vốn quen thuộc với hình ảnh xe taxi ở Việt Nam bỗng trở nên khác lạ khi sở hữu nội thất sang trọng không thua kém gì những siêu xe hạng nhất.

Ngạc nhiên với Innova phiên bản "chuyên cơ mặt đất" - 1

Mẫu xe đa dụng Toyota Innova 2017 với nội thất xa hoa bậc nhất từ trước tới nay được trang bị cho Innova, đã nhiều lời ngợi khen từ phía chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó, mà có khá nhiều các hãng độ nội thất đã chọn mẫu xe này để cho ra đời sản phẩm độ của mình, trong đó có Dilip Chhabria (DC) Design.

Ngạc nhiên với Innova phiên bản "chuyên cơ mặt đất" - 2

Kể từ khi Innova 2017 ra mắt đến nay, hãng DC Design đã từng giới thiệu 2 gói độ nội thất khác nhau dành cho Toyota Innova 2017, và không dừng lại ở đó, mới đây hãng DC Design lại tiếp tục ra mắt gói độ nội thất mới có tên gọi Lounge Ultimate, để biến Toyota Innova 2017 thành chuyên cơ mặt đất.

Ngạc nhiên với Innova phiên bản "chuyên cơ mặt đất" - 3

Với gói độ Lounge Ultimate, DC Design đã khiến Toyota Innova 2017 sở hữu nội thất giống những dòng xe siêu sang như Rolls-Royce và Maybach. Khoang hành khách với sự biến mất của hàng ghế thứ 2, thay vào đó là vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách. Một nửa vách ngăn được làm bằng kính tối màu nhằm đảm bảo sự riêng tư cho hành khách phía sau. Trên vách ngăn còn có 1 màn hình màu TFT cỡ lớn, đầu DVD, cửa gió điều hòa, 2 bàn gấp và tủ lạnh mini. Và hàng loạt chi tiết ốp gỗ như mặt cửa, một phần vách ngăn và sàn bên dưới.

Ngạc nhiên với Innova phiên bản "chuyên cơ mặt đất" - 4

Hãng DC Design cũng đã đưa 2 ghế thương gia vào bên trong, ghế này thay cho hàng thứ 3 tiêu chuẩn trên xe và được bọc da màu trắng sang trọng cũng như chỉnh điện. Ngoài ra, trong khoang hành khách còn xuất hiện nhiều chi tiết màu đen bóng, mạ crôm và làm bằng nhôm khác. Nếu muốn, khách hàng có thể sở hữu bầu trời sao như xe Rolls-Royce và rèm che nắng tự động, tất nhiên khách hàng cũng cần chi thêm cho những tùy chọn này.

Ngạc nhiên với Innova phiên bản "chuyên cơ mặt đất" - 5

Toyota Innova 2017 phiên bản độ DC Design có rất ít thay đổi ngoại thất, chỉ bổ sung bộ body kit bao gồm cản va trước/sau, bậc cửa lên xuống, nẹp chắn bùn và logo mới trên lưới tản nhiệt cho Toyota Innova 2017.

Ngạc nhiên với Innova phiên bản "chuyên cơ mặt đất" - 6

Còn động cơ thì vẫn được giữ nguyên. Xe vẫn dùng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,7 lít với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp. Thứ hai là động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,4 lít, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Cuối cùng là động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,8 lít và hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Innova 2017 có giá dao động từ 1,42 - 2,14 triệu Rupee, tương đương 500 - 753 triệu Đồng. Mức giá của gói độ Lounge Ultimate vẫn chưa được hãng DC công bố.

(Giadinhvatreem.com.vn theo 24h.com.vn)

Ý kiến bạn đọc (0)