© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ bảy, 20/01/2018 | 00:16 GM +7 RSS

Tin tức về chủ đề "Lễ hội"

Lễ hội | Gia đình và trẻ em - Nơi lưu giữ các bí quyết gìn giữ hạnh phúc trăm năm, kho tri thức toàn năng về sức khoẻ, ẩm thực, thời trang làm đẹp... và là sân chơi bổ ích cho các gia đình | Kết nối yêu thương

Góc tối của lễ hội phụ nữ khoe ngực trần tại Tây Ban Nha

Lễ hội "bò đuổi" ở Tây Ban Nha mở màn với sự kiện hắt vang đỏ và phụ nữ khoe ngực trần để đàn ông chạm, nhưng không phải ai cũng muốn bị lột đồ giữa đám đông.

Thực khách chết vì mắc nghẹn trong cuộc thi ăn

Một du khách tham gia lễ hội ăn bánh gạo tại thành phố Hikone, Nhật Bản đã chết tại bệnh viện sau khi bị nghẹn vì cố nuốt chiếc bánh thứ 5 trong vòng 3 phút.

Trâu được trang điểm sặc sỡ để đón Tết ở Tuyên Quang

Dịp đầu năm mới 2017, nông dân xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang kỳ công trang điểm cho những con trâu của gia đình mình và đưa chúng đi thi giải trâu đẹp trong vùng. 

Đền Trần Nam Định sẽ phát ấn từ 5h sáng

Lễ hội đền Trần năm 2017 sẽ phát ấn sớm hơn cho người dân, áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tình trạng chen lấn, xô đẩy, ném tiền vào kiệu ấn...

Những điểm du lịch, lễ hội Tết không thể bỏ qua ở miền Bắc

Dưới đây là một số địa điểm và lễ hội gợi ý cho bạn khi đi du lịch đầu năm 2017.

Hàng chục nghìn người trẩy hội chùa Bà Bình Dương

Chiều 11/2, hàng chục nghìn người dân và du khách thập phương tấp nập cúng viếng và trẩy hội chùa Bà Thiên Hậu (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), một trong những lễ hội đầu năm lớn nhất miền Nam.

Ông Mai Tiến Dũng: 'Lễ hội phản cảm, Bộ trưởng Văn hóa ngại nói thì để Thủ tướng'

"Người dân lao vào tranh cướp, nhà sư đứng trên ném lễ là ứng xử không văn hóa, nếu Bộ trưởng Văn hóa ngại phát ngôn thì báo cáo để Thủ tướng lên tiếng", Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói.

Khán đài 21.000 chỗ ngồi xem pháo hoa ở Đà Nẵng

Khán đài Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng dự kiến phục vụ hơn 100.000 lượt người trong 5 đêm vừa hoàn thành sau hai tháng thi công.

Trận địa pháo hoa ở Đà Nẵng trước giờ khai hỏa

Hàng nghìn quả pháo của đội chủ nhà Việt Nam và đội Áo đã được đặt vào ống phóng trên bãi bên sông Hàn, chờ khai hỏa tối 30/4.

Ngỡ ngàng trước những cây cổ thụ kỳ dị nhất hành tinh

Nhiếp ảnh gia Daniel Cook và Len Jenshel dành 2 năm đi khắp thế giới chụp ảnh và tìm hiểu về những cây cổ thụ kỳ dị nhất.