© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 24/01/2018 | 14:36 GM +7 RSS

Trẻ hóa với căng da bằng chỉ không tiêu khiến Thanh Lam bất ngờ

Phương pháp này thách thức mọi cấp độ lão hóa, đem đến vẻ đẹp hoàn thiện theo thời gian, khả năng duy trì sau căng da lên tới trên 20 năm.

Tham gia sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” tại Hà Nội, diva Thanh Lam rất ngạc nhiên trước hiệu quả mà phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Mỹ đem lại. Được tận mắt theo dõi những trường hợp xinh đẹp, tự nhiên và trẻ lại nhiều tuổi dưới bàn tay của chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân, nữ ca sĩ bị phương pháp này chinh phục.

* Video: Khách hàng trẻ trung, khác biệt với căng da bằng chỉ không tiêu Mỹ

Không chỉ Thanh Lam, nhiều khách mời trong sự kiện đều quan tâm và ấn tượng với hiệu quả của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Mỹ.

polyad

Thanh Lam tham dự chương trình "Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian" của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Mỹ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là bước tiến dài trong công nghệ căng da nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung. Phương pháp này thách thức mọi cấp độ lão hóa, đem đến vẻ đẹp hoàn thiện theo thời gian, khả năng duy trì sau căng lên tới trên 20 năm.

Phương pháp này cho phép khách hàng soi gương, trực tiếp so sánh nửa khuôn mặt bác sĩ đã tiến hành xong so với nửa mặt còn lại để điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện. Nhờ vậy, công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

Chị Hải Yến (doanh nhân) cho biết, trước đó, chị tìm hiểu và nghiên cứu nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng mắt sụp như: cắt mí, treo lông mày, lấy mỡ ở vùng dưới mắt và đã thực hiện 3 đến 4 lần nhưng không đem lại hiệu quả cao, lâu dài. Vì thế, khi biết phương pháp này có thể kéo dài hiệu quả đến 20 năm, chị đã quyết định lựa chọn.

polyad

Chị Hải Yến trước và sau khi sử dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật.

"Khi căng xong nửa khuôn mặt, tôi soi gương và thấy có sự thay đổi lớn. Tôi hơi bất ngờ vì không nghĩ lại phục hồi nhanh đến vậy. Sau khi hoàn thiện cả 2 bên mặt, tôi đã trẻ ra nhiều, những nếp nhăn khóe mắt không còn nữa, vùng da chảy xệ và rãnh mũi má được kéo căng. Hơn 2 tháng sau thực hiện, da mặt tôi đã ổn định và sáng mịn”, chị Hải Yến chia sẻ.

Chị Anh Thư (47 tuổi, công chức) có cùng cảm nhận với chị Hải Yến. Sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Mỹ, làn da chị trở nên căng bóng, trẻ trung, những vết nhăn không còn. "Mọi người khen tôi xinh và trẻ trung. Tôi rất bất ngờ vì làn da của mình có thể trẻ ra đến 10 tuổi, điều này khiến tôi vui và tự tin hơn", chị Anh Thư nói thêm.

tre-hoa-voi-cang-da-bang-chi-khong-tieu-khien-thanh-lam-bat-ngo-2

Vẻ đẹp 47 tuổi của chị Anh Thư sau khi sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Mỹ.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Mỹ được ứng dụng bởi bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân và được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana.

Liên hệ: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana
Địa chỉ: 456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 04 6257.9898 - 0947 456 458
Website: drhana.vn - cangdamatbangchi.vn

(Giadinhvatreem.com.vn theo Vnexpress.net)

Ý kiến bạn đọc (0)