© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 24/01/2018 | 14:47 GM +7 RSS

Cô vợ đáp trả xác đáng khi bị chồng chê 'ở nhà không làm gì'

Cô vợ người Scotland đã quay video ghi lại 12 tiếng ở nhà làm đủ thứ việc để chứng minh lời chồng nói là sai.

Gemma Chalmers, 35 tuổi, là một thợ nail người Scotland. Cô vừa tranh thủ làm ở nhà vừa chăm con. Công việc khá bận rộn nhưng chồng cô, anh John Jones luôn nghĩ vợ mình ở nhà chẳng làm việc gì.

Gemma đáp trả lời nói ở nhà không làm gì của chồng bằng video chứng minh sự thật. Ảnh: The Mirror.

Gemma đáp trả lời nói 'ở nhà không làm gì' của chồng bằng video chứng minh sự thật. Ảnh: The Mirror.

Một ngày trước khi đi làm, anh John thủ thỉ vào tai vợ "hãy tận hưởng ngày nghỉ của em đi". Phật lòng trước lời nói của chồng, Gemma quyết tâm chứng minh chồng đã sai bằng cách quay video lại tất cả việc cô đã làm trong một ngày. Đoạn video dài 8 phút ghi lại không thiếu hoạt động nào của hai mẹ con.

Gemma bắt đầu việc dọn dẹp nhà cửa từ 9 giờ sáng với việc dọn phòng, thay đồ cho con, lau dọn nhà bếp, dọn đồ chơi của con, nấu ăn... Buổi chiều cô đưa con đi chơi, xếp quần áo, làm cho khách, tắm rửa cho con... Mọi việc kết thúc vào 9 giờ tối khi cô cho con lên giường đi ngủ. Những công việc nhỏ nhặt chiếm toàn bộ thời gian một ngày, khiến Gemma hầu như không có lúc nghỉ ngơi.

Sau khi đoạn video được đăng tải, Gemma chia sẻ chồng cô lúc này mới gật gù thừa nhận hóa ra vợ ở nhà không nhàn hạ như anh vẫn nghĩ. Bà mẹ một con cũng nhận được những phản ứng tuyệt vời từ những đôi vợ chồng khác. "Rất nhiều người có con nhỏ đã nói với tôi rằng đoạn video này chính là sự thật. Họ cũng từng trải qua y như vậy nên rất hiểu và đồng cảm", Gemma tâm sự trên tờThe Mirror.

(Giadinhvatreem.com.vn theo Vnexpress.net)

Ý kiến bạn đọc (0)