© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 24/01/2018 | 14:42 GM +7 RSS

Chồng nói sẽ để tôi ở riêng để không xem thường anh

Tôi hay than phiền về việc con quấy để anh chia sẻ chứ không có ý gì, anh lại nói anh chịu nhục vì vợ con. 

Tôi 30 tuổi, làm kế toán cho công ty nước ngoài, người miền Bắc vào Nam sống, tính tình phóng khoáng, hướng ngoại. Chồng thua hai tuổi, đang làm sĩ quan quân đội, là người miền Bắc, hai vợ chồng mới cưới và hiện tại có một cháu trai 3 tháng tuổi. Hai vợ chồng từ ngày có con cãi nhau suốt cũng chỉ vì quan điểm chăm con khác nhau. Nhiều lúc tôi quá chán nản muốn ly hôn cho xong chỉ vì chồng cái gì cũng cho mình đúng và muốn vợ lúc nào cũng phải ca tụng, tôi lại không làm được. Bất kỳ vấn đề gì đưa ra tranh luận, chồng cứ cãi lấy được, tôi bực mình lên mạng, gửi các đường link dẫn chứng cho chồng, nói với chồng là anh sai thì anh lại bảo tôi xem thường anh. Anh bảo từ lời nói, hành động của tôi đều tỏ ra xem thường chồng.

Tôi quá nản, hiện tại đang ở nhà bố mẹ, còn anh ở trong đơn vị, mỗi ngày ra chơi với con một ít, lâu lâu cũng ngủ lại. Tôi hay than phiền về việc con quấy này nọ, mục đích cũng để anh chia sẻ chứ không có ý gì thì anh lại nói anh chịu nhục vì vợ con. Khi đi với anh em hay người trong đơn vị anh bỏ về giữa chừng với vợ con, vậy mà vợ không hiểu cho còn đòi hỏi này nọ. Chồng còn bảo tôi được bố mẹ lo cho nhiều quá nên không biết ở ngoài kia người ta sinh con cực hơn biết bao.

Anh nói tháng sau sẽ mướn nhà, cho ra ở riêng để tôi tự xoay xở mọi thứ, để tôi chịu khổ như những người mẹ khác, vợ khác, để tôi biết chồng tốt hay xấu, để không xem thường chồng nữa. Còn tôi dự định sẽ ở nhà bố mẹ tới khi đi làm lại vì ở đây có bà ngoại lo cho mọi thứ, chăm con cùng. Cũng nói luôn là bố mẹ tôi có cho đất gần nhà để xây nhưng anh không chịu vì sĩ diện, sợ mang tiếng nhờ nhà vợ. Tôi đến là chán nản. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

(Giadinhvatreem.com.vn theo Vnexpress.net)

Ý kiến bạn đọc (0)