© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ sáu, 15/12/2017 | 01:43 GM +7 RSS

Nữ doanh nhân 9X Thái Bình thành công nhờ đông y Hoa Bảo

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường lập thân lập nghiệp từ kinh doanh. Tuy nhiên, không nhiều người thành công và tiếp tục phát triển. Một trong số những bạn trẻ đó là chị Diệu Thu, Diệu Thu tên đầy đủ là Lê Thị Thu (SN 1992) được sinh ra ở Thái Hòa, Thái Thụy, Thái Bình.

Mảnh đất nổi tiếng với những món ăn truyền thống như bánh cáy Làng Nguyễn, canh cá Quỳnh Côi, ổi Bo, nem chạo Vị Thủy, rồi khi lớn lên chị xa quê hương, bước chân vào cánh cửa đại học. Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán chị ra đi làm kế toán cho bệnh viện tư ở Thái Nguyên. Sinh ra trong gia đình bố mẹ làm nghề nông nên cũng khó khăn vất vả, chị học xong đi làm xa quê thi thoảng mới về. Ngoài thời gian đi làm những lúc rảnh rỗi chị lại ngồi nghĩ xem mình có nên tìm thêm việc gì đó làm để kiếm thêm thu nhập không.

Và rồi khi gặp người bạn của chị thì người đó đã cho chị câu trả lời tất cả, câu trả lời của chị là chị sẽ làm thêm việc bán hàng online. Như vậy chị vừa đi làm những lúc rảnh rỗi chị có thể đăng bài bán hàng được, một công việc không mất nhiều sức lực, mất nhiều thời gian, bạn chị đã tư vấn cho chị bán các sản phẩm từ đông y của Đông Y Hoa Bảo. Mới đầu là rất khó vì bản thân mình cũng là làm ở bệnh viện, và các sản phẩm này là uống vào cơ thể chứ nó không đơn giản như các sản phẩm quần áo hay mỹ phẩm.

Tuy nhiên sau khi chị tìm hiểu kỹ các sản phẩm của Đông Y Hoa Bảo thì chị vẫn sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm này để bán, một phần chị vừa bán ở Thái Nguyên, một phần là sẽ lấy về nhà cho bố mẹ bán. Các sản phẩm từ Đông Y Hoa Bảo rất tốt, được bào chế từ các sản phẩm thiên nhiên hàng ngày, nó lại không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Thời gian đầu thì rất ít người mua, chủ yếu là chị giới thiệu cho họ hàng, dân ở quê mua sau đó sản phẩm của Đông Y Hoa bảo đã được nhiều người biết đến với rất nhiều công dụng và số lượng sản phẩm mỗi ngày bán ra của chị Thu ngày càng tăng lên. Hiện nay chị Diệu Thu đã là Tổng Đại Lý khu vực Thái Bình lượng hàng đi tới khách của chị Thu rất nhiều. 

Còn trẻ thì tại sao chúng ta không thử sức mình với lĩnh vực mới, hãy học cách kinh doanh mới đầu có thể bạn thấy chán, chưa có gì thay đổi nhưng bạn hãy kiên trì vì tin chắc rằng nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn rất nhiều. Nếu bạn nào bạn nào đang muốn kinh doanh, muốn có một công việc để kiếm thêm thu nhập thì hãy liên hệ với chị Diệu Thu  theo số điện thoại: 0965859833 hoặc qua facebook: https://www.facebook.com/thu.le.35977
 

Ý kiến bạn đọc (0)