© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ sáu, 15/12/2017 | 01:46 GM +7 RSS

Đông Y Hoa Bảo mang bất ngờ đến với gia đình trẻ

Là một người phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung lại nhiều tài năng, chị Khuyên được rất nhiều người yêu quý. Mọi người thích chị bởi chị vui tính, dễ gần lại nhiệt tình giúp đỡ người khác nên những điều may mắn, tốt đẹp luôn mỉm cười với chị.

Chị hài lòng với cuộc sống hiện tại với một người chồng luôn hết mình vì gia đình, luôn yêu và chiều chị. Nhiều hơn thế, chị tự hào khi đang là Tổng đại lý ở Hà Nội của Đông Y Hoa Bảo và niềm vui khi chính bản thân mình đã cứu giúp những người bị bệnh và những người nghèo gặp khó khăn.

Chị Khuyên quê gốc ở Thái Bình, mảnh đất nổi tiếng với những món ăn truyền thống như bánh cáy Làng Nguyễn,canh cá Quỳnh Côi, ổi Bo, nem chạo Vị Thủy, rồi khi lớn lên chị xa quê hương, bước chân vào cánh cửa đại học. Tốt nghiệp với tấm bằng khá trên tay, ra trường chị xin vào làm tạiTechcombank Móng Cái- Quảng Ninh một thời gian rồi xin nghỉ công tác vì chịkết hôn với chồng chị là anh Từ và sống cùng gia đình chồng ở Hà Nội luôn. Vợ chồng chị có chút vốn nên đã mở một văn phòng marketing với đội ngũ 10 nhân viên tài giỏi và nhiệt huyết. Rồi khi nghe chị chia sẻ về cơ duyện đến với Đông Y Hoa Bảo, tôi mới khâm phục người phụ nữ tuổi trẻ lại giàu tình cảm, giàu ý tưởng kinh doanh như chị.

Nghe chị Khuyên tâm sự: “ Sống từ bé tới lớn, thấy bố mẹ thường xuyên sống chung với căn bệnh đau xương khớp. Bố mình là người cũng hay phải giao lưu nên uống rượu bia là bình thường, ngày còn nhỏ cứ phải đấm lưng, cạo gió cho bố liên tục, thuốc nam thuốc tây cũng chả khỏi. Còn mẹ mình bị đau xương gáy, do thoái hoá đốt sống cổ và đốt sống lưng, có lần không cử động được phẩn cổ, cứ phải nghiêng về một bên, trông đến thương. Chạy ngược chạy xuôi, đi viện chụp chiếu, chữa trị, rồi thuốc lá các kiểu bệnh vẫn đâu đóng đấy. Đến khi lấy chồng, chồng mình đi lại các khớp chân cũng cứ kêu răng rắc, sợ luôn, mà còn trẻ chứ. Leo lên leo xuống cầu thang cảm tưởng khớp nó long ra tới nơi. Về nhà chồng, thấy bố mẹ chồng cũng sống chung với cảnh đau xương cột sống, đau bả vai, đau lưng, đau khớp háng hàng chục năm nay. Bố mẹ chồng mình cũng không phải là người không biết chăm lo sức khoẻ, ông bà đi khám chữa trị suốt, cũng chả ra sao, bác sĩ kê cho một loạt các loại thuốc tây, mỗi lần đi lại thăm khám lên tới vài triệu đồng. Quá xót xa, không biết đã đổ bao nhiêu tiền của vào vì xương vì khớp. Cho tới một hôm được một ông em giới thiệu cho mình một loại thuốc, sản phẩm xương khớp của Đông Y Hoa Bảo do lương y Vũ Xuân Điều bào chế, mình có đặt 20 hộp về cho chồng và bố chồng mình uống trước tiên, thật sự kết quả bất ngờ, bố gọi điện thông báo tình trạng xương khớp tốt hẳn lên từng ngày, hiện giờ bố khỏi đau cột sống lưng, cổ. Quá mừng rỡ, mình vẫn chưa tin vào tai mình. Cho tới người cận kề là chồng mình, vào thứ 3 tuần trước, chồng mình đưa mình đi lại ở cầu thang cho dễ đẻ, tự nhiên không còn nghe thấy tiếng răng rắc quen thuộc ở chân chồng phát ra ngày nào, mình vội bảo chồng chạy lên chạy xuống một vòng xem nào. Vẫn không thấy gì, hai vợ chồng kêu lên sung sướng.”

Chị Khuyên cho biết, một sản phẩm tốt, chị ấy không thể làm ngơ, không thể không nhắc đến, thậm chí ngay từ hôm nay sẽ lấy uy tín của mình ra để mang sản phẩm tới từng người.Hai vợ chồng chị quyết định lên Thái Nguyên là quê hương của thầy Điều để xin nhập sản phẩm. Rồi anh chị quyết định nhập đơn hàng số lượng lớn để trở thành Tổng đại lý khu vực luôn, mục tiêu mang sản phẩm tốt đến cho mọi người.Một lần về thăm bố mẹ đẻ, chị có mang sản phẩm về biếu bố mẹ rồi chị gửi tặng 50 suất sản phẩm dành tặng cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị vẫn liên tục tuyển các đại lý cấp 1,2 trong nội thành và các tỉnh khác để phân phối sản phẩm đi khắp muôn nơi, mong muốn phát triển thị trường để giúp đỡ những người bị bệnh như mọi người hay nói với nhau: “ Cho nhau tiền triệu không bằng giới thiệu thuốc hay.”

Liên tục tuyển đại lý: Liên lạc làm Đại lý phân phối sản phẩm Đông Y Hoa Bảo để có chính sách triết khấu tốt kèm đào tạo hướng dẫn kinh doanh online: 01695 818 581(Miss. Khuyên).

Ý kiến bạn đọc (0)