© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ sáu, 15/12/2017 | 01:55 GM +7 RSS

Câu chuyện khởi nghiệp của nữ doanh nhân Sơn La đến với Đông Y Hoa Bảo 

Chị Nguyễn Thị Hiền hiện đang ở phường quyết thắng, thành phố Sơn La Tỉnh Sơn La.

Tất cả những gì mà Chị Hiền mong muốn có được khi chị đặt chân tới ngôi nhà của Đông Y Hoa Bảo cách đây hơn 2 tháng  chỉ là có một công việc tốt, kiếm thêm thu nhập cho gia đình.  Chồng chị Hiền hiện đang làm lái xe còn chị là nhân viên của cửa hàng xăng dầu. Nhờ vào đồng lương của hai vợ chồng thì cũng chưa đủ để trang trải cuộc sống, đó là còn chưa kể công việc và cho hai đứa con chị ăn học. Chị Hiền đã được người người bạn của mình là Đặng Thị Hiền giới thiệu sản phẩm của Đông Y Hoa Bảo.

Chị Hiền và Chị Đặng Thị Hiền là hai người bạn cùng xóm với nhau. Nhưng bây giờ bạn của chị lại lấy chồng ở huyện Sơn La còn chị lấy chồng ở trong trong làng luôn. Tuy ít khi gặp nhau nhưng vì là bạn bè nên hai chị rất hay nói chuyện liên lạc với nhau. Bạn của chị là Nguyễn Kim Hiền hiện cũng đang kinh doanh các sản phẩm của ĐYHB. Mới đầu khi nghe bạn của mình nói về sản phẩm thì cũng thấy ngờ ngợ không dám tin bởi vì chị mới thấy các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm hay bán nhiều trên mạng chứ còn sản phẩm này lại uống vào người nên chị không dám làm. Ngoài việc hàng ngày theo dõi, nghe bạn mình kể về công việc kinh doanh và thu nhập mà bạn chị thu về thì chị đã quyết định đến với ĐYHB. Mới đầu chị chưa am hiểu về sản phẩm lắm, chị luôn được bạn của mình hướng dẫn nhiệt tình về công dụng của sản phẩm. Chính vì có người hướng dẫn mình nhiệt tình, đồng hành cùng nên lúc nào tôi cũng có hứng thú với công việc làm thêm mới này của mình. Ngoài việc chị bán hàng qua facebook thì thời gian rảnh rỗi chị đến tận nơi tư vấn cho những người quen của của mình. Đến nay công việc làm thêm của chị đã đi vào ổn định và sản phẩm ĐYHB đã được nhiều người biết đến.

Chị Hiền của lúc bấy giờ chẳng dám mơ ước cao xa về một tương lai tươi đẹp như hiện tại. Tuy nhiên, bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ngày nay chị đã trở thành Tổng Đại Lý khu vực Sơn La. Nếu chị em nào còn đang loay hoay chưa nghĩ ra cách kiếm tiền hoặc đơn giản muốn làm ngoài để có thêm vài triệu/tháng thì có thể nghĩ đến việc làm đại lý cấp 1, 2 cho sản phẩm Đông Y Hoa Bảo. Liên hệ với chị Nguyễn Thị Thu Hiền qua số điện thoại: 0944167878 hoặc qua facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100021729792991 để có chính sách triết khấu tốt kèm đào tạo hướng dẫn kinh doanh online.

Ý kiến bạn đọc (0)