© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 24/01/2018 | 10:54 GM +7 RSS

Xu hướng lựa chọn màu ghi ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất

Màu ghi hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều căn hộ chung cư. Đặc biệt, khi nó được pha trộn cùng màu xám linh hoạt, kết hợp với điểm nhấn xanh xám hài hòa có khả năng tạo nên một thiết kế nội thất chung cưvô cùng tinh tế và hiện đại.

Với căn hộ có diện tích vừa phải song nhờ sự sáng tao trong nhiều cách bài trí nội thất, sử dụng màu sắc đã giúp cho không gian sống trở nên đẹp đẽ, thể hiện được cá tính và tạo sự thông thoáng, rộng rãi. Nhờ việc sử dụng gam màu hợp lý, kết hợp linh hoạt với đồ nội thất được lựa chọn kỹ đã có khả năng tiết chế về sự cồng kềnh vốn có.

Xu hướng lựa chọn màu ghi ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất chung cư 01

Thiết kế nội thất phòng khách với màu ghi xám chọn làm gam màu nền và được sử dụng chủ yếu cho chiếc độ đựng đồ cùng như toàn bộ các bức tường. Màu xám đã trở thành gam màu có khả năng làm nổi bật màu xanh, trong khi đó sắc nâu trầm của sàn gỗ tạo sự cân bằng trong bảng màu tại phòng khách. Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư và bài trí với những đường nét vuông vắn đã giúp cho không gian sinh hoạt chung của căn hộ trở nên đẹp sang trọng, khỏe khoắn hơn.

Khu vực nấu ăn tiếp nối ngay với phòng khách tuy đơn giản nhưng vẫn thực sự tiện nghi. Hệ thống tủ bếp được chọn là gam màu xanh xám, nó sẽ không quá chói chang so với màu nền nhưng vẫn có đủ khả năng mang đến vẻ nổi bật. Một chiếc bar nhở nhắn nơi góc bếp không chỉ là nơi chuẩn bị đồ ăn mà còn giúp mở rộng thêm cho không gian lưu trữ giúp cho góc bếp tâm linh thêm gọn gàng, tinh tươm.

Phòng ngủ với cách lựa chọn màu nhẹ nhàng mà giản dị với màu ghi xám như gam màu ấn tượng trong việc bố trí tủ đựng đồ hay chăn ga trải giường. Sắc xanh trong thiết kế nội thất chung cư không gian nghỉ ngơi nhẹ dịu hơn so với khu vực khác giúp chủ nhân luôn thoải mái nghỉ ngơi.

Ý kiến bạn đọc (0)