© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 24/01/2018 | 18:47 GM +7 RSS

Hậu ngoại tình tôi không muốn sống với vợ nữa

Tôi biết lỗi mình lớn nhưng giờ không biết thú thật sao cho vợ biết, để vợ kiếm người tốt hơn tôi, thương yêu vợ thật lòng.

Tôi 30 tuổi, chủ một doanh nghiệp ở TP HCM, quê ở Đồng Nai, lên đây học đại học rồi lập nghiệp luôn. Vợ 28 tuổi, làm luật sư cho một doanh nghiệp nước ngoài, 2 đứa cưới nhau được khoảng 3 năm, sau 4 năm tìm hiểu, giờ con gái tôi được 19 tháng. Cuộc sống hiện tại của 2 vợ chồng đầy đủ, không túng thiếu gì về vật chất, có điều tình cảm chúng tôi ngày càng xa cách, tiếng nói chung giữa 2 vợ chồng ngày một xa vời, thời gian dành cho gia đình 2 đứa cũng không có. Có nhiều khi về nhà cả 2 vợ chồng chỉ chơi với con gái, còn việc sinh hoạt vợ chồng ngày càng tệ. Hàng ngày tôi chỉ muốn ở lại công ty làm cho hết việc rồi về, hoặc cà phê với đám bạn thời sinh viên, nhà có bà nội và người làm nên vợ tôi cũng làm về trễ. Cứ như vậy đã được hơn 2 năm mà chúng tôi chưa tìm được tiếng nói chung.

Trước Tết 2017 tôi phản bội vợ nhưng có vẻ vợ không quan tâm đến tôi nên cũng không biết gì hết, vẫn xem tôi là người chồng của mình. Tôi gặp cô ấy trong nhóm bạn thời đi học, cô ấy không hơn vợ tôi về học thức cũng như thu nhập, 2 vợ chồng có một cửa hàng bán điên thoại cũ, cô ấy chỉ ở nhà chăm 2 đứa con trai 2 và 6 tuổi. Nói chung cô ấy xinh và hấp dẫn hơn vợ tôi rất nhiều. Chúng tôi ngoại tình với nhau được khoảng một năm thì cô ấy chọn chồng vì mỗi lúc nhìn 2 đứa con là không thể tiếp tục được với tôi nữa, chồng cũng rất thương cô ấy, cô ấy đi đâu cũng được, mua gì cũng xong.

Lúc đầu tôi chỉ suy nghĩ mình đến với cô ấy vì nhu cầu, còn cô ấy đến với mình vì vật chất. Vậy mà sau 6 tháng quen nhau tôi nhận ra ở bên cô ấy thật vui vẻ, lạc quan về cuộc sống, thấy bản thân được chiều chuộng hơn. Chúng tôi hợp nhau về mọi thứ và tôi yêu thương cô ấy rất nhiều, muốn cô ấy ở bên mình cả cuộc đời này. Cô ấy cũng không cần vật chất ở tôi nhiều, toàn là tôi tự động cho và tặng thôi. Gần đây tôi thấy tình cảm của mình và cô ấy có sự thay đổi từ cô ấy, nhiều lần vô tình tôi thấy cô ấy và chồng có những hành động hạnh phúc tôi lại nhói lòng ghen tỵ nên cũng muốn buông tất cả. Tôi chưa kịp nói thì cô ấy đã buông trước vì còn yêu chồng, vì hai đứa con. Mặc dù trong một năm đó cô ấy đã nhiều lần khóc vì tôi, cũng dành tình cảm thật cho tôi. Không biết tôi có bị lầm không?

Tôi biết lỗi mình cũng lớn lắm nhưng giờ không biết thú thật như thế nào cho vợ biết, để vợ kiếm được người tốt hơn tôi, thương yêu vợ thật lòng. Còn về người tình, tôi chia tay được một tháng rồi nhưng trong lòng luôn suy nghĩ về cô ấy, hay quan tâm cô ấy trên mạng xã hội. Nhiều lúc tôi thấy rất nhớ người tình, lại đi kiếm. Công việc công ty thì tôi giao cho người khác làm, bản thân lúc nào cũng buồn. Tôi không biết phải làm gì để quên người tình dù biết được một số điều không tốt về cô ấy. Có điều tôi lại không làm chủ bản thân, không có cách nào để quên cả.

(Giadinhvatreem.com.vn theo Vnexpress.net)

Ý kiến bạn đọc (0)