© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Chủ nhật, 21/01/2018 | 19:29 GM +7 RSS

Lời phũ phàng của các ông chồng khiến vợ bầu 'sôi máu'

Một anh chồng nói với bác sĩ đang đỡ đẻ cho vợ mình: "Tất cả các bệnh nhân của chị đều điên rồ thế này à?"

Đăng lên diễn đàn Reddit mới đây, một phụ nữ kể chồng của cô đáng được phong danh hiệu "chúa tể của những lời châm chích" với phụ nữ có thai. Anh từng nói với vợ "hàng triệu phụ nữ có con trước em, và tất cả vẫn ổn đấy thôi". 

Cô tự hỏi liệu có ai rơi vào tình huống tương tự hay không, và thật không ngờ câu hỏi này nhận được vô vàn chia sẻ tương tự.

Một người vợ khác kể, chồng cô vô cùng hồn nhiên phát ngôn khi vợ đi đẻ: "Đẻ con là tự nhiên mà, anh chẳng hiểu tại sao người ta lại làm to chuyện lên như thế!"

"Thật hạnh phúc là bệnh viện này lại có wifi miễn phí! Anh có thể tha hồ chơi game ở đây".

và nói với bác sĩ đỡ đẻ cho vợ: "Tất cả bệnh nhân của chị đều điên rồ thế này à?"

loi-phu-phang-cua-cac-ong-chong-khien-vo-bau-soi-mau

Ảnh: ND reviews.

Người phụ nữ có nick name Ende_WFL kể, chồng cô từng nói "Ca mổ đẻ của em có tồi tệ hơn ca mổ ruột thừa của anh không?". "Anh ấy nhắc tôi nhớ về 3 cái sẹo tí hon mình phải chịu đựng từ vết mổ ruột thừa từ xa xưa".

"Tôi bị nghén khi mang bầu đứa đầu, và chồng bảo tôi 'Mẹ anh vẫn làm việc suốt đến lúc sinh ra anh, có lẽ em chỉ cần vận động nhiều hơn là ổn". Anh ấy là một chàng ngố. Những lúc tôi phải ôm bồn cầu vì các cơn ói mửa không ngừng, anh ấy nói: 'Sao em làm rối lên cứ như thể em ốm suốt thế này khi mang bầu nhỉ'", chủ tài khoản bwab3 kể lại.

Một phụ nữ khác kể "chồng cũ của tôi (cha của đứa con chưa chào đời hiện nay) hôm qua vừa nói với tôi rằng: "Em có biết việc bầu bí này khó khăn cho anh thế nào không. Rất khó chịu đấy, em có thể hỗ trợ anh hơn một chút được không?"

"Một lần chúng tôi xem phim gì đó, có đoạn người phụ nữ lâm bồn, và chồng tôi bảo 'Tại sao phụ nữ cứ phải la hét và gào toáng lên khi sinh nở nhỉ? Chẳng cần thiết chút nào'. Thật là một chàng công tử bột!", cô gái có nick name eggshell chia sẻ.

"Đồng nghiệp của tôi (vợ anh ấy mang thai) kể: 'Dào ơi, tớ bị sỏi thận 2 lần rồi, vì thế tớ biết cảm giác đau đẻ là như thế nào'".

Một anh chồng khác vô tâm không kém. Khi người vợ - nick name despica -phàn nàn "Ôi chúa ôi, em trông như con bò thế này...", thì anh chồng đáp : "Chà, chắc em sẽ mang con trai về nhà đấy".

(Giadinhvatreem.com.vn theo Vnexpress.net)

Ý kiến bạn đọc (0)