© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ bảy, 20/01/2018 | 00:21 GM +7 RSS

Tin tức về chủ đề "du lịch"

du lịch | Gia đình và trẻ em - Nơi lưu giữ các bí quyết gìn giữ hạnh phúc trăm năm, kho tri thức toàn năng về sức khoẻ, ẩm thực, thời trang làm đẹp... và là sân chơi bổ ích cho các gia đình | Kết nối yêu thương

Bỏ việc lương cao ở Google để mở công ty du lịch

Gloria Molins muốn giúp mọi người có trải nghiệm thực tế nhất khi đi du lịch, khi đưa người dân địa phương vào tất cả các khâu từ cung cấp chỗ ở, dẫn đi chơi, đi chợ đến dạy nấu ăn.

Thủ tướng: 3 thế mạnh phát triển của Việt Nam

Người đứng đầu Chính phủ nêu 3 khu vực của nền kinh tế cần tập trung đẩy mạnh trong quá trình tái cơ cấu là nông nghiệp, du lịch và công nghệ thông tin.

Điều cần biết khi tắm khỏa thân ở Nhật Bản

Du khách phải khỏa thân toàn bộ trước khi tắm nước nóng, lúc tắm thì không ăn uống hay hút thuốc và nên mang khăn riêng.

Cặp tình nhân lập kỷ lục phượt xuyên quốc gia

Cặp tình nhân người Mỹ đã phá kỷ lục thế giới cho chuyến đi dài nhất xuyên quốc gia bằng ôtô với hành trình dài gần 50.000 km qua 39 bang.

Con đường đạn bay vèo vèo qua đầu người đi ở Thụy Sĩ

Nhiều du khách đến Thụy Sĩ đã tỏ ra lo lắng khi biết rằng mình đang đi qua con đường ở Erlenbach im Simmental, nơi mà đạn bay qua đầu vèo vèo do có trường tập bắn nằm ở bên cạnh.

Ngôi làng chuyên đi bầu cử tổng thống Mỹ lúc nửa đêm

Trong 15 cuộc bầu cử kể từ năm 1960, phần lớn dân làng Dixville Notch bỏ phiếu cho ai thì người đó đều trở thành tổng thống Mỹ tiếp theo.

10 quốc gia đáng khám phá nhất thế giới năm 2017

Tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet đã lựa chọn ra 10 quốc gia đáng khám phá nhất trong năm 2017.

Hồ Cốc - nơi lý tưởng cho khách Tây muốn thay đổi cuộc sống

Bãi biển hoang sơ như Hồ Cốc ở Vũng Tàu (Việt Nam) là một trong những địa điểm lý tưởng mà trang Bright Side gợi ý cho khách nước ngoài muốn bắt đầu một cuộc sống mới.

Suối nước nóng trong miệng núi lửa 10.000 năm tuổi

Du khách đến với Homestead Caldera thuộc bang Utah, Mỹ có thể bơi lội, lặn với ống thở hay tham gia khóa tập yoga ở suối nước nóng trong miệng núi lửa cổ.

Du khách không nên báo cảnh sát ở Dubai nếu bị cưỡng bức

Sau sự kiện một phụ nữ Anh đến Dubai bị phạt tiền do báo cảnh sát vụ việc mình bị cưỡng bức, một số lời khuyên không nên đến báo án đã được đưa ra cho du khách.