© Copyright 2014 Gia đình và trẻ em

Tìm kiếm các bài viết, lĩnh vực bạn quan tâm

Thứ tư, 17/01/2018 | 14:32 GM +7 RSS

Tin tức về chủ đề "bệnh viện"

bệnh viện | Gia đình và trẻ em - Nơi lưu giữ các bí quyết gìn giữ hạnh phúc trăm năm, kho tri thức toàn năng về sức khoẻ, ẩm thực, thời trang làm đẹp... và là sân chơi bổ ích cho các gia đình | Kết nối yêu thương

Cậu bé 11 tuổi một mình vượt 800 km đi viện chữa ung thư

Cậu bé Shi Luyao (Trung Quốc) một mình đón tàu xe vượt 800 km để đến viện điều trị bệnh ung thư.

Người nhà mang thi thể bé trai 2 tuổi đến vây bệnh viện

Cho rằng bé tử vong do bác sĩ tắc trách khi thăm khám và cho uống nhiều loại thuốc, người nhà mang thi thể tới Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi yêu cầu làm rõ.

Nhiều bệnh viện chưa đảm bảo dinh dưỡng cho bệnh nhân

Thứ trưởng Bộ Y tế, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến cho rằng, ngoài khám và điều trị, các bệnh viện cần đảm bảo dinh dưỡng cho người bệnh, tăng cường đào tạo cán bộ có chuyên môn về lĩnh vực này.

Tiến trình hình thành di căn khối u ung thư đại tràng

Ung thư đại trực tràng chiếm 15% bệnh ung thư, gặp ở cả nam lẫn nữ, khối u di căn nhiều bộ phận khác của cơ thể như gan, thận, dạ dày, theo Health.

Nhiều bộ, ngành không muốn rời trung tâm Hà Nội

Được cấp đất xây trụ sở mới, nhưng tất cả bộ ngành đã và đang di dời không bàn giao lại cơ sở cũ nằm trong quận trung tâm thủ đô.

3 bước nam giới tự kiểm tra phát hiện sớm ung thư tinh hoàn

Kích thước 2 tinh hoàn không đều, sưng đau, có u... là dấu hiệu bất thường của ung thư tinh hoàn, cần phát hiện sớm để chữa trị kịp thời, theo VHC TV.

Có được thanh toán viện phí khi thẻ bảo hiểm y tế hết hạn?

Sang năm mới được vài ngày, thẻ bảo hiểm y tế của tôi hết hạn, chưa kịp được cấp mới nhưng tôi lại đang điều trị tại bệnh viện thì việc thanh toán viện phí như thế nào?

Thay đổi qua năm tháng của những bệnh viện hơn 100 tuổi Hà Nội

Qua quá trình phát triển, tòa nhà từ thời Pháp thuộc của Bệnh viện K vẫn tương đối nguyên vẹn còn Bệnh viện Việt Đức gần như thay đổi hoàn toàn. 

Những bệnh viện hơn 1 thế kỷ ở Sài Gòn ngày ấy - bây giờ

Y viện Hải quân thời Pháp thuộc nay là Bệnh viện Nhi đồng 2, còn Bệnh viện Nhiệt đới chính là Bệnh viện Chợ Quán cũ thuộc loại cổ nhất Sài Gòn, Bệnh viện Chợ Rẫy tên ban đầu là Hôpital Municipal de ChoLon.

Vụ 2 người chết sau gây mê ở BV Trí Đức: Công an chờ… Bộ Y tế

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang chờ kết luận giám định của Bộ Y tế về vụ việc 2 người tử vong sau khi gây mê ở Bệnh viện đa khoa Trí Đức.